Thực hư chuyện NS Đức Hải lâm trọng bệnh, nhập viện sau khi bị “ném đá” bởi phát ngôn thô tục
Đăng vào 11:30 am

Hình ảnh nghệ sĩ Đức Hải nhập viện bất ngờ được chia sẻ rộng rãi sau khi nhân vật này có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau câu chuyện những phát ngôn thô tục trên mạng xã hội, nghệ sĩ Đức Hải đã nhận khá nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng. Nam nghệ sĩ đã chia sẻ rằng những câu nói kia không phải của mình mà là do con nuôi nghịch dại, ngoài ra anh còn cho biết bản thân bị tống tiền.

Trên các diễn đàn mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nam nghệ sĩ Đức Hải nhập viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, sau khi bị một nhân vật làm công nghệ tố không có chuyện tống tiền và mọi thứ đều là một tay Đức Hải dàn dựng thì hình ảnh nam nghệ sĩ suy kiệt phải nhập viện bất ngờ tràn lan trên khắp các diễn đàn.

Hình ảnh nam nghệ sĩ tiều tụy nằm trong phòng bệnh khiến nhiều người cho rằng do gặp nhiều biến cố mà Đức Hải đã đổ bệnh phải nhập viện. Không còn phát ngôn tranh cãi với khán giả như trước được nữa.

Sự thật là bức ảnh này đã xuất hiện năm 2017. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một diễn đàn viết: “Nghệ sĩ phó hiệu trưởng Đức hải sau khi nghe tin NHK tố ngược lại vì tội vu khống anh về tội NHK tống tiền Đức Hải. Chơi *** có tiếng, kỳ này *** anh rồi Hải ơi”, dưới bài đăng là hình ảnh nghệ sĩ Đức Hải nằm viện trong tình trạng xuống sắc thấy rõ.

Nhiều người cho rằng nam nghệ sĩ bị áp lực từ dư luận và bị công kích sau khi có những phát ngôn không hay trên trang cá nhân.

Đức Hải không bị bệnh cũng không nhập viện như những lời đồn đoán. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, sự thật bức ảnh này đã có từ năm 2017, đây là thời điểm nam nghệ sĩ nhập viện khẩn cấp vì bệnh tim mạch.

Cụ thể, ngày 30/3/2017, Đức Hải đã chia sẻ bức ảnh nam nghệ sĩ vào viện vì căn bệnh tim mạch. Tim đập lên tới 129 nhịp/phút khiến gia đình ai cũng lo lắng phải đưa vào viện khẩn cấp. Sau khi được các bác sĩ điều trị và tiến hành huyết áp, nhịp tim, thử máu và cho thở oxy rồi chụp phổi. Bác sĩ đã cho nghệ sĩ Đức Hải uống hai viên rưỡi thuốc trợ tim, sau đó nhịp tim đã ổn định lại.

Nam nghệ sĩ bị bệnh tim vào năm 2017 phải vào bệnh viện điều trị. (Ảnh: FBNV)

Theo kết quả chuẩn đoán của bác sĩ, căn bệnh của Đức Hải không có vấn đề gì chỉ là một có một chút vấn đề về phổi do anh hút thuốc lá, men gan hơi cao.

Bức ảnh này sau 4 năm bất ngờ lại xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người lấy hình ảnh cũ của anh để kể những câu chuyện không có thật khiến khán giả lầm tưởng. Những hình ảnh này hiện tại cũng gây ra không ít rắc rối cho Đức Hải vì cho rằng anh sợ dư luận trái chiều đến mức nhập viện.

Trước những thông tin tràn lan trên các diễn đàn thời điểm hiện tại, đòi hỏi người dùng mạng phải hết sức tỉnh táo để không xảy ra các vấn đề hiểu lầm, “ném đá” oan nhiều người khi chỉ xem thông tin từ một phía hoặc không rõ thực hư.

Nguồn: https://www.yan.vn/thuc-hu-chuyen-duc-hai-nhap-vien-sau-khi-bi-nem-da-vi-phat-ngon-267918.html


Bài viết liên quan