Bà Phương Hằng viết tâm thư cho chồng
Đăng vào 11:20 am

Bà Phương Hằng khẳng định 15 năm chung sống với chồng đã chịu nhiều đau khổ, cay đắng. Thế nhưng bà vẫn luôn sát cánh, ủng hộ và yêu thương chồng hết mực.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa, bà Phương Hằng và chồng sẽ kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Mới đây, nữ CEO đã đăng tải bức tâm thư gửi đến chồng, nói về tình nghĩa và những khó khăn suốt chặng đường vừa qua.

Bà Phương Hằng đăng tâm thư gửi tới chồng nhân kỷ niệm ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

Hai người cùng ngày tháng năm sinh nhưng cách nhau một con giáp. Họ đã gặp nhau trong lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Điều khiến hai vợ chồng có thể đi tới ngày hôm nay đó là chịu hy sinh, cùng làm điều tốt đẹp cho công chúng.

“Hai tâm hồn rách nát đã gặp nhau và điều kỳ diệu đã đưa chúng ta vượt qua mọi giông tố của cuộc đời, mọi thị phi tai tiếng, mọi nghiệt ngã đắng cay cũng không thể chia lìa được. Chúng ta không nhân danh tình yêu, và lớn hơn mọi thứ đó là chúng ta sống vì chân lý” – Bà Hằng viết.

Bà là người đã nhìn ra được sứ mạng và cả sự lẻ loi cô độc mà chồng phải chịu. Bất chấp mọi thị phi, đau khổ, bà đã kéo chồng về với thực tại. Dù chịu bao đau đớn nhưng bà vẫn không can tâm rời bỏ chồng mình bởi chữ “thương”.

Dù chịu nhiều đau đớn nhưng bà luôn sát cánh bên chồng. (Ảnh: FBNV)

“Nếu em rời bỏ anh thì có phải là em không? Mà em ở bên anh thì em vẫn khổ đau cho đến tận bây giờ. Thị phi tai tiếng luôn bủa vây em. Em chỉ là một diễn viên sống bên đời anh mà không biết bao nhiêu khán giả luôn dõi theo từng giờ từng phút để chờ phán xét em. Nếu như em là người không tốt họ chỉ chăm bẵm vào cái tài sản của anh. Mặc dù em là vợ chính thức của anh nhưng em vẫn lẻ loi đơn độc, tự biết thân biết phận mà sống” – Bà viết.

Chưa bao giờ bà trông mong vào tài sản của chồng. Mặc dù chồng có tiếng, có tiền, có tâm nhưng những thứ đó chưa bao giờ mang đến cho bà sự bình an hay hạnh phúc. Mà thay vào đó “nó khiến cho em sống hóa điên hóa dại vì bên anh có quá nhiều người sẵn sàng tìm mọi cách để hạ gục em”. Điều bà cảm thấy an ủi nhất trong suốt thời gian qua đó chính là quỹ mổ tim Hằng Hữu ra đời và duy trì gần 7 năm.

Bà muốn nói lời cảm ơn vì chồng luôn yêu thương mẹ con hết mực. (Ảnh: Vietnamnet)

Nhân kỷ niệm ngày cưới, bà muốn nói lời cảm ơn tới chồng vì đã yêu thương mẹ con hết mực. Và nữ CEO cũng muốn gửi lời xin lỗi vì khiến chồng tổn thương trong suốt thời gian qua khi bà dám sống cho cái lương thiện của mình. 15 năm tuy không quá dài nhưng nó “đã chở hết tất cả một cuộc tình, một cuộc đời, một số phận, một định mệnh mà trời đất đã an bài.”

Hiện tại, tâm thư của bà Phương Hằng gửi chồng đang được chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-hang-viet-tam-thu-cho-chong-267822.html


Bài viết liên quan