Bà Pнươɴԍ Hằɴԍ đòι ʟʏ нôɴ νớι Dũɴԍ Lò Vôι, lấy 41% cổ phần công ty
Đăng vào 8:00 am

Tuyên bố của bà Phương Hằng trên livestream khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng.

Tối 2.6 bà Nguyễn Phương Hằng đã xuất hiện trên sóng livestream như đã hẹn từ trước. Khi livestream vừa bă’t đầu, nữ doanh nhân đất Bình Dương đã tiết lộ nguyên nhân khiến bà khóc nức nở ở lần trước là vì có cuộc t.r.a.n.h c.a~i gay gắt với ông Dũng “Lò Vôi”.

Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết ông xã đại gia đã gây sức ép không cho bà livestream tiếp tục đ.â’u t.r.a.n.h với thế lực của Võ Hoàng Yên và giới nghệ sĩ có liên quan.

Nữ đại gia 7X tâm sự: “Quý vị cũng biết vừa rồi tôi đã xuất hiện với tâm trạng rất buồn bởi buổi chiều hôm đó tôi và anh Dũng đã gây lộn nhau quyê’t l.i.ệ.t. Tôi cũng từng nói với quý vị rằng nếu trong cuộc chiê’n này, anh Dũng không có sự đồng cảm với tôi thì một mình tôi vẫn chiê’n và tôi bằng lòng ʟ.ʏ нo^ɴ. Chỉ còn vài ngày nữa là đúng 15 năm tôi sống chung với anh Dũng.Tôi tuyên bố với anh ấy, nếu chung đường thì sống tiếp, không thì chúng ta ʟʏ dị. Hiện tôi và anh Dũng đang ở thế đ.ô’i đầu rất căng thẳng”.

“Sau khi t.ấ.n c.ô.n.g tôi không được thì đã chuyển sang tác động vào chồng tôi. Tôi không muốn liên quan đến ai. Tôi đã sống đến 50 tuổi và tôi chẳng còn gì để m.ấ.t. Kể cả ngày mai, tôi với anh Dũng có ʟ.ʏ нo^ɴ sau 15 năm chúng tôi đến với nhau, tôi cũng không buồn.

Khi tất cả mọi người quay lưng với tôi, chỉ còn một người chồng duy nhất để tôi nương tựa cũng có thể quay lưng với tôi, nói lời khó nghe với tôi khiến tôi rất đau khổ, tôi thấy chơi vơi, rơi tự do thực sự, tôi m.ấ.t hết niềm tin. Tôi khóc nức nở vì chơi vơi, lẻ loi. Tôi biết mọi người đều yêu t.h.ư.ơ.n.g tôi nhưng lại đang ở đâu đó chứ không ở bên tôi. Tôi khóc không phải vì tôi hèn, tôi yếu đuối, mà là anh Dũng áp lực tôi, ép tôi không lên sóng nữa”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng khóc nức nở trong livestream trước

Nữ đại gia cũng khẳng định, dù có ʟ.ʏ нo^ɴ thì bà vẫn là người thành công. Sau đó, bà chủ Đại Nam cũng công khai luôn một số tài sản sẽ nhận được nếu ʟ.ʏ нo^ɴ chồng.

“Kể cả ngày mai tôi và anh Dũng có ʟ.ʏ нo^ɴ, tôi vẫn là người thành công. Muốn ʟ.ʏ нo^ɴ thì ʟ.ʏ нo^ɴ tôi có cần gì đâu. Tôi cũng có giá trị của tôi chứ. Biết đâu cuộc đời tôi sẽ bình yên sau khi ʟ.ʏ нo^ɴ? Tôi có 10% quỹ, và 41% cổ phần công ty anh Dũng cho tôi. Tôi có nhà riêng, tôi có xe riêng, tôi có tài sản riêng.

Anh Dũng cũng không phải nặng nhẹ tôi nữa, không phải lo lắng công ty thế này thế kia. Quý vị sẽ thấy tôi là bà Nguyễn Phương Hằng bình thường nhất có thể, không phải là bà tổng Đại Nam, bà CEO Nguyễn Phương Hằng, hay bà vợ Dũng “Lò Vôi”. Tôi được giải thoát, tôi được bay bổng. Khỏi ai nói gì tôi”.

Bên cạnh đó, sau khi cân bằng lại cảm xúc, vợ ông Dũng “Lò Vôi” cho biết bà sẽ thay mặt 90 triệu dân gửi đơn kêu cứu đến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ… để giãi bày tâm sự của một người phụ nữ đứng lên làm điều đúng nhưng lại bị dân mạng gi.ẫ.m đ.a.p, làm tổn t.h.ư.ơ.n.g. “Chúng tôi là một công ty, chúng tôi làm là để cống hiến, chứ chúng tôi không làm vì chúng tôi.

Tôi có thể tự T trước mặt mọi người. Đừng nghĩ k.i.n.h h.o.à.n.g vào các t.h.ư.ơ.n.g hiệu, k.i.n.h h.o.à.n.g vào công ty của tôi. Thích thì tôi giải tán hết, tôi đâu có sợ đâu. Muốn làm người tốt khó quá quý vị ơi. Hãy đặt vào vị trí của tôi, vị trí của anh Dũng, bị người khác chửi bới xem có chịu đựng nổi không?”, bà Phương Hằng bức xúc.

Thậm chí, bà Phương Hằng cho biết đã nhận được một phong bì chứa đầy những t.ấ.m b.ù.a n.g.ả.i có vẽ hình và ghi tận tường tên tuổi bà. Bà Phương Hằng cũng cho biết thêm rằng trên phong thư vẫn còn dấu vân tay và bà sẽ nhờ các cơ quan chức năng nhập cuộc để điều tra ra th.ủ ph.ạm. “Tôi rất buồn, tôi khóc nức nở, vì giọt nước tràn ly, tôi s.ụp đ.ổ và tôi đã khóc. Tôi cảm ơn mọi người bữa trước đã uống r.ư.ợ.u. cùng tôi, khóc với tôi, thổn thức theo tôi và cảm được tôi. Sau những câu chuyện như thế này, tôi thấy mình trưởng thành lên rất nhiều. Tôi tự hỏi tôi có nên tiếp tục nữa không?

Khu du lịch Đại Nam không có lãi đâu quý vị. Anh Dũng muốn duy trì thì anh Dũng tiếp tục, riêng tôi tôi bỏ cuộc. Tôi cảm thấy càng ngày chúng tôi càng chịu nhiều bất công. Thật là đ.a.u đ.ơ’.n và xót xa cho chúng tôi – những người đã dành cả đời để làm thiện nguyện. Dù cho chúng tôi có ʟ.ʏ нo^ɴ, tôi cũng có 41% cổ phần công ty. Tôi hoàn toàn có bán cổ phần đó cho bất cứ ai. Tôi chỉ có một lần để sống, một lần để c.h.ế..t.., 50 tuổi rồi còn gì nữa đâu, ngoài chút tình dành cho đất nước, quê hương”.

Bà Phương Hằng chia sẻ dự định rút đơn kiện ông Võ Hoàng Yên vì quá mệt mỏi

Ngoài ra, nữ doanh nhân đất Bình Dương cho biết bà sẽ dừng lại cuộc chiê’n pha’p lý với ông Võ Hoàng Yên. Bà đang suy tính rút đơn kiện về. Nữ đại gia 7X bức xúc: “Thật là nực cười! Bản thân tôi chưa bao giờ biết l.ừa đ.ảo ai, gạt tiền ai, thế mà tôi bị đ.â.p cho tơi tả. Sống sao nổi? Tôi là nạ.n nhâ.n mà. Tôi bị Võ Hoàng Yên lừa, tôi la lên cảnh báo mọi người, tôi gửi đơn đến công an.

Thế mà… Những cái gì có thể chịu đựng thì tôi chịu đựng hết, nhưng có nhiều thứ trở nên quá tải. Tôi thật sự muốn rút đơn, không phải vì tôi hèn tôi thua, vì tòa chưa x.ử mà, nhưng tôi mệt rồi. Tôi thật sự mệt mỏi rồi. Tôi không muốn chơi cuộc chơi vô nghĩa này nữa. Tôi thấy không đáng. Gia đình tôi sắp ta.n n.át đến nơi, con cái tôi thì bị tổn t.h.ư.ơ.n.g. Tại sao tôi phải tiếp tục nữa. Tôi phải suy nghĩ chứ! Tôi có tội tình gì, tại sao tôi phải bị n.g.ư.ợ.c .đ..ã.i như vậy?“.

Nữ doanh nhân cho biết, thời gian vừa qua bà đã cảm thấy đủ rồi. Mọi người đều quên rằng bà cũng là một nạ.n nh.ân. Bà sẽ gửi đơn đến các vị lãnh đạo Nhà nước cao nhất để bày tỏ lòng mình. Đây là lúc bà phải ḃảǿ ᶌệ mạng sống cho chính bản thân mình và các con. Bà Phương Hằng chia sẻ: “Tôi không được ḃảǿ ᶌệ. Cứ kéo dài như vậy thì câu chuyện sẽ không còn đơn giản nữa, sẽ có mạng người phải ra đi. Tôi thấy đủ rồi. Ngay từ ban đầu, anh Dũng không cổ vũ tôi, tôi vẫn tiếp tục. Mục đích của tôi là mang lại sự bình an cho mọi người. Thử bị lừa hai trăm mấy tỷ như tôi đi. Tôi la lên vì ai? Vì mọi người. Tôi chán chê, tôi mệt mỏi với cõi đời này”.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/tranh-cai-quyet-liet-ba-phuong-hang-muon-ly-hon-voi-ong-dung-lo-voi-sau-15-nam-c729a1258080.html


Bài viết liên quan