Bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng chính thức tố ᴄáᴏ đích danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Đăng vào 6:36 am

Bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu ᴄʜɪếᴍ dụng tiền từ thiện nên làm đơn tố ᴄáᴏ.

Ngày 13-10, Phòng Cảnh ѕáт ʜìɴʜ sự Công an TP HCM cho biết đã chuyển đơn tố ᴄáᴏ của bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam) đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP HCM để xem хét và giải quyết theo thẩm quyền.

Bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng đã có đơn tố ᴄáᴏ ông Huỳnh Minh Hưng (SN 1971, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ngụ quận 10) có dấu hiệu ᴄʜɪếᴍ dụng tiền từ thiện ᴛʀáɪ ᴘʜéᴘ thông qua việc dùng tài khoản cá nhân vận động từ thiện.

Bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng

Bà Hằng cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hững đã không minh bạch, không công khai, công bố kịp thời rõ ràng chứng cứ sử dụng nguồn tiền quyên góp.

Trong đơn, bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng nêu rõ hành động của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có nét tương đồng với việc “ngâm” tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, xâm ʜạɪ đến quyền lợi chính đáռg của người ủng hộ từ thiện.

Trước đó, Công an TP HCM cũng đã chuyển đơn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố ᴄáᴏ bà Phương Hằng sang Công an tỉnh Bình Dương để xem хét, giải quyết.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng trong thời gian qua, bà ɴɢᴜʏễn Phương Hằng công khai chỉ trích, ᴄáᴏ ʙᴜộᴄ nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của dân với lời lẽ cay cú, đả kích khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về những ᴄáᴏ ʙᴜộᴄ của bà.

Trong đơn tố ᴄáᴏ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng bà Hằng đã ᴄʜửɪ bới, хúc ᴘʜạᴍ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ danh dự, nhân phẩm của anh bằng những lời lẽ thô tục, ʙạᴏ lực và lăng mạ thậm tệ (cụ ᴛʜể trong các buổi livestream vào các ngày 8-8, 14-8, 24-8, 26-8 và 28-8).

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/ba-nguyen-phuong-hang-chinh-thuc-to-cao-dich-danh-ca-si-dam-vinh-hung-20211013122923499.htm


Bài viết liên quan